Về chúng tôi

Đi du lịch ở đâu, do công ty nào tổ chức, giá cả thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao…. đó là những câu hỏi thường trực của mỗi người trước khi trở thành “Thượng Đế”. Du lịch TOP TOURIST là nơi trả lời các câu hỏi đó cho du khách một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ đơn thuần là đi du lịch mà còn hơn thế nữa. Chúng tôi tạo ra giá trị cho du khách sau mỗi chuyến đi, chúng tôi giúp qúy khách nâng tầm tư duy, nâng cao trí tuệ… và nâng niu tình thân hữu.

Công ty du lịch TOP TOURIST được xây dựng và hoạt động trên nền tảng của những con người uy tín, tâm huyết, trọng nghĩa, chân tình. Chúng tôi đề cao những giá trị nhân văn chứ không nhằm tìm kiếm  lợi nhuận bằng mọi cách. Thế mạnh của công ty là tổ chức các Tour cho những Doanh nghiệp- Đơn vị có số lượng cán bộ, nhân viên đông., công ty luôn thiết kế Tour riêng với những điểm đến mới lạ, trò chơi hấp dẫn. Đặc biêt, chúng  tôi có mối quan hệ tốt với các hãng  hàng không nên dễ dàng thuê được những chuyến bay riêng (charter flight) để phục vụ khách đoàn với số lượng lớn.

Ngoài lĩnh vực lữ hành thì dịch vụ làm VISA nhanh-rẻ, Đại lý vé máy bay  cũng là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho Quý khách.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và để nhớ.

Du lịch TOP TOURIST- Không chỉ là du lịch !